Ngày 25/11/2020, công ty HDReal Holdings đã tổ chức sự kiện tham quan và training dự án Happy One Central tại 26 Đại Lộ Bình Dương, KP7 – P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một. Đây là một hoạt động nhằm triển khai chương trình bán hàng với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của HDReal Holdings.

Dự án Happy One Central có tổng diện tích 10.162,2 m2, đã được hoàn thiện 37,96% do ANABUKI (Nhật Bản) quản lý. Dự án cung ứng ra thị trường 2 block căn hộ cao 40 tầng, trong đó có 3 tầng trung tâm thương mại và 3 tầng hầm. Dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường 1.291 căn hộ với thiết kế sáng tạo, linh hoạt, bàn giao full nội thất cao cấp smarthome. Mỗi căn hộ đều tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, cùng chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp và hiện đại ngay tại dự án Happy One Central.

training-du-an-happy-one-central
Tổng quan phối cảnh ban đêm của dự án Happy One Central

Căn hộ Happy One Central nằm ngay vị trí trung tâm của khu dân cư Phú Hòa 1, Thủ Dầu Một (ngay sát Becamex Tower) được gọi là trung tâm của trung tâm Bình Dương, là nơi tập trung rất nhiều chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc. Trong bán kính 3km, dự án Happy One Central có những tiện ích như Bệnh Viện Sóng Thần, sân vận động Gò Đậu, Co.op mart Bình Dương, trường đại học Thủ Dầu Một, Đại học Mở,…

Happy One Central hướng đến mục tiêu trở thành khu đô thị bền vững và thông minh – Nơi cư dân có thể hưởng các dịch vụ chăm sóc đời sống sinh hoạt bao gồm trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, chăm sóc sắc đẹp, dịch vụ giải trí, khu vui chơi, …

phoi-canh-du-an-Happy-One-Central
Tổng quan phối cảnh ban đêm của dự án Happy One Central

Sự kiện Tham quan và training dự án Happy One Central có sự góp mặt của ban lãnh đạo, quản lý cao cấp và sự tham gia của hơn 100 chuyên viên kinh doanh HDReal Holdings cùng các nhà liên kết.

Qua sự kiện training dự án, đội ngũ chuyên viên kinh doanh đã được cung cấp những thông tin quan trọng về dự án nhằm mang đến cho khách hàng sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc tìm kiếm và lựa chọn nơi an cư mơ ước.

HDREAL-HOLDINGS-training-va-checkin
HDREAL HOLDINGS training và checkin tại dự án Happy One Central

Hòa vào không khí sôi nổi của sự kiện, các thành viên tham dự vui vẻ, hồ hởi trao đổi những thông tin về dự án và chuẩn bị tinh thần nhiệt huyết, bản lĩnh, sẵn sàng chinh phục chặng đường mới mang tên Happy One Central.

Hơn thế, buổi training và checkin dự án Happy One Central được tổ chức với mục đích chính là đào tạo và rèn luyện kỹ năng bán hàng, giúp đội ngũ chuyên viên kinh doanh HDReal Holdings ngày càng hoàn thiện để trở thành những chuyên gia tư vấn Bất động sản có tâm và đủ tầm.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HDREAL HOLDINGS

Địa chỉ: 678 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 1900 636136

Email: hdreal.info@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *