Ngày 20/02/2021, công ty HDReal Holdings đã tổ chức lễ xuất quân và training dự án Thăng Long Central City tại DX614, KCN Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Đây là một hoạt động nhằm triển khai chương trình bán hàng với nhiều chính sách đặc biệt dành cho khách hàng của HDReal Holdings.

Dự án tốt – Tiện ích vượt trội

Dự án Thăng Long Central City có tổng diện tích 18,15ha của chủ đầu tư An Lạc Việt Land. Dự án cung ứng ra thị trường bất động sản Bàu Bàng 1.033 sản phẩm gồm đất nền xây dựng nhà phố, biệt thự và các sản phẩm shophouse xây sẵn.

phoi canh ban dem tai du an thang long central city
Phối cảnh ban đêm tại dự án Thăng Long Central City

Thăng Long Central City được chủ đầu tư tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp, đảm bảo cho một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho cư dân ở trong dự án. Hệ thống các tiện ích, dịch vụ phải kể đến như trung tâm thương mại Thăng Long Central Mall, Trung tâm thể thao đa năng Thăng Long Sport Center, trường học chuẩn quốc tế, công viên Thăng Long Garden, bệnh viện Thăng Long Hospital, Chợ đêm Thăng Long Night Market… Không những đảm bảo cho một không gian sống lý tưởng, mà còn phù hợp với những đối tượng kinh doanh với những căn shophouse ở mặt tiền sầm uất, đông đúc.

Bên cạnh đó, từ Thăng Long Central City chỉ mất 5 phút di chuyển nhanh đến hàng loạt tiện ích hiện ích bao quanh dự án như: 

Hệ thống trường học: Trường Tiểu học Bàu Bàng, Trường Mầm non Ánh Dương, Trường THCS Lai Uyên;

Hệ thống bệnh viện: Phòng Khám Đa khoa Ngân Hà, Phòng khám đa khoa Sài Gòn Medic;

Hệ thống chợ, dịch vụ: Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, chợ Bàu Bàng, Trung tâm thể dục thể thao Bàu Bàng, Bến Xe Khách Bàu Bàng…

du an thang long central city tich hop cho dem trung tam thuong mai
Dự án Thăng Long Central City tích hợp chợ đêm, trung tâm thương mại

Hứa hẹn hình thành một biểu tượng thịnh vượng mới

Khi hoàn thành, dự án đất nền Thăng Long Central City sẽ trở thành một biểu tượng sống mới cho người dân ở thị trấn Lai Uyên, Bàu Bàng. Là mảnh ghép hoàn hảo, kết hợp với các dự án đô thị lân cận đang triển khai để xây dựng và phát triển khu đô thị TM – DV – CN Bàu Bàng.

Sự kiện có sự góp mặt của ban lãnh đạo, quản lý cao cấp và sự tham gia của hơn 100 chuyên viên kinh doanh HDREAL HOLDINGS cùng các nhà liên kết.

Qua sự kiện xuất quân và training dự án Thăng Long Central City, đội ngũ chuyên viên kinh doanh đã được cung cấp những thông tin quan trọng về dự án nhằm mang đến cho khách hàng sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc tìm kiếm và lựa chọn nơi an cư mơ ước.

xuat quan va training du an thang long central city
HDREAL HOLDINGS xuất quân và training dự án Thăng Long Central City

Hòa vào không khí sôi nổi của sự kiện, các thành viên tham dự vui vẻ, hồ hởi trao đổi những thông tin về dự án và chuẩn bị tinh thần nhiệt huyết, bản lĩnh, sẵn sàng chinh phục chặng đường mới mang tên Thăng Long Central City.

Hơn thế, buổi lễ xuất quân và training dự án Thăng Long Central City được tổ chức với mục đích chính là đào tạo và rèn luyện kỹ năng bán hàng, giúp đội ngũ chuyên viên kinh doanh HDREAL HOLDINGS ngày càng hoàn thiện để trở thành những chuyên gia tư vấn Bất động sản có tâm và đủ tầm.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HDREAL HOLDINGS

Địa chỉ: 678 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 1900 636136

Email: hdreal.info@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *