Với tư duy đổi mới và sáng tạo, tỉnh Bình Dương đã phát triển mạnh mẽ với những thành tựu kinh tế nổi bật và đạt mức tăng trưởng bình quân 13,4%/năm. Trong đó, TX. Bến Cát và huyện Bàu Bàng, được xem là cửa ngõ kinh tế phía bắc của tỉnh, đang sở hữu những điều kiện, giá trị đặc biệt trong phát triển.

Với mục tiêu đưa huyện Bàu Bàng tăng tốc hạ tầng và công nghiệp, các trọng điểm phát triển hạ tầng đã được triển khai. Từ đó giá trị công nghiệp của huyện Bàu Bàng đã có những bước phát triển mạnh mẽ, tỷ lệ công nghiệp huyện Bàu Bàng ngày càng chiếm ưu thế trong tổng giá trị toàn ngành của tỉnh trong thời gian qua. Tại bài viết này, hãy cùng đội ngũ HDReal Holdings tổng hợp và phân tích những lợi thế và nhiệm vụ àm huyện này đã thực hiện được.

Đường bộ

Đường Bàu Bàng – Mỹ Phước – Tân Vạn là dự án giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Dương với tổng chiều dài 62 km, điểm đầu là đường Hồ Chí Minh, điểm cuối là Quốc Lộ 1A. Góp phần giảm ùn tắc giao thông và thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển.

huyen-bau-bang-tang-toc

Đường sắt

Tuyến Metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên thuộc tuyến đường sắt trên cao thứ 3 của dự án Metro Bình Dương. Tên tuyến đường cũng chính là những khu vực trọng điểm mà nó sẽ đi qua, bắt đầu từ thành phố Mới của Bình Dương (Thủ Dầu Một) và kết thúc tại xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng. Cả dự án nói chung và dự án này nói riêng đều góp phần giải quyết nhiều vấn đề cấp bách hiện nay như:

  • Phát triển, nâng cấp hệ thống hạ tầng giao thông công cộng
  • Góp phần tái cấu trúc đô thị của khu vực Bình Dương lẫn TP.HCM
  • Giúp thu hút nguồn dân cư và lao động trình độ cao
  • Cân bằng mức phát triển tại các nút giao thông công cộng
  • Cải thiện vấn đề di chuyển, góp phần phát triển kinh tế
  • Giúp giải quyết tình trạng chiếm diện tích của các bến đỗ xe cá nhân, tăng diện tích sử dụng đất.

huyen-bau-bang-tang-toc

Bên cạnh đó, tiềm năng đầu tư bất động sản nhờ tuyến đường và dự án này rất cao, tạo ra một sự phát triển mạnh mẽ cho lĩnh vực bất động sản khi dự án chỉ mới được phê duyệt.

Cao tốc

Với việc quốc lộ 13 đang ngày càng quá tải cùng với đó là lượng người dân đổ về các tỉnh miền Đông Nam Bộ ngày càng nhiều thì các tuyến đường cao tốc như cao tốc TP HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành lại càng có nhiều ý nghĩa quan trọng.

huyen-bau-bang-tang-toc

Cảng dịch vụ

Bến Cát và Bàu Bàng đang được định hướng là trục phát triển công nghiệp quan trọng nhất của tỉnh Bình Dương. Tổng cộng có khoảng 13 khu công nghiệp với tổng diện tích lên đến 10.000ha đã và đang phát triển tại đây. Năm 2020, khu công nghệ cao 900ha và hệ thống cảng cạn ICD Bàu Bàng được xây dựng để phục vụ nhu cầu của các tập đoàn công nghệ. Với mục tiêu trở thành trung tâm công nghiệp trấn giữ tại cửa ngõ phía Bắc tỉnh Bình Dương.

huyen-bau-bang-tang-toc

Cụm công nghiệp

Dự án Becamex Bàu Bàng là dự án là sự tích hợp những điểm mạnh từ sự thành công của khu công nghiệp VSIP và khu công nghiệp Mỹ Phước. Từ đó, công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Becamex IDC đã quy hoạch Khu Công nghiệp và Đô Thị Bàu Bàng với những thế mạnh vượt trội, hiếm nơi nào có được. Với mục tiêu biến Bàu Bàng trở thành khu đô thị kiểu mẫu văn minh và hiện đại, sẽ đem đến cho các cư dân một không gian sống tiện nghi. Điểm mạnh của dự án là thỏa mãn các tiêu chí cần có của một khu đô thị thương mại hiện đại nhất.

huyen-bau-bang-tang-toc

Central Golden Land – Dự án hiếm tại Thị trấn Lai Uyên

Central Golden Land với hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích nội khu nổi bật như: công viên, trung tâm thương mại, chợ, trường học, bệnh viện, ngân hàng, hồ hơi, shophouse,… Với vị trí nằm mặt tiền QL13, ngay trung tâm thị trấn Lai Uyên, liền kề KCN Bàu Bàng hơn 2000 ha,… Thời gian tới sẽ không có dự án nào sầm uất hơn.

Dự án Central Golden Land với 2 mặt tiền: 1 mặt tiền QL13, 1 mặt tiền đường liên huyện. Vị trí không có điểm trừ nào.

central-golden-land

Pháp lý hoàn chỉnh, sổ riêng từng nền, đảm bảo là dự án có pháp lý tốt nhất hiện nay trong khu vực. Với giá bán chỉ từ 900 triệu trở xuống, thanh toán từ 450 triệu, còn lại khách hàng có thể trả góp 06 tháng không lãi suất. Giá bán cạnh tranh nhất khu vực.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HDREAL HOLDINGS

Địa chỉ: 678 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 1900 636136

Email: hdreal.info@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *