CÔNG THÀNH CENTER POINT

title-bg-4882-hinh

cong-thanh-center-point

Công Thành Center Point được biết đến là một trong số ít những dự án có sổ hồng từng nền trong thời điểm năm 2022 tại thị trường BĐS Bình Phước. Dự án có tổng diện tích quy hoạch gần 42ha nhưng chỉ có hơn 17ha đất ở, mật độ chỉ chiếm 33%. Phần lớn dự án là đất thương mại dịch vụ với khu trung tâm thương mại có diện tích 2,4ha.

Tên thương mại: CÔNG THÀNH CENTER POINT
Vị trí dự án: DT741, xã Thuận Lợi, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất động sản Thuận Lợi Thái Công
Diện tích: 42ha
Loại hình đầu tư: Nhà phố liền kề, đất nền, shophouse
Quy mô: 5 dãy NPTM (1-5 tầng), 115 nền đất và NOXH
Hình thức sở hữu: Lâu dài

VỊ TRÍ DỰ ÁN CÔNG THÀNH CENTER POINT

title-bg-4882-hinh

Vị trí dự án Công Thành Center Point Bình Phước tọa lạc tại vị trí chiến lược mặt tiền đường DT741 – Tuyến giao thông huyết mạch nối liền Bình Dương – TPHCM, nhận lưu lượng giao thông lớn nhất là dịp lễ tết. Song song với đó, người dân có thể kết nối trung tâm TP Đồng Xoài chỉ khoảng 15 phút di chuyển.  

Ngoài ra, liền kề với dự án có các khu công nghiệp hiện hữu đang hoạt động như: Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, Khu công nghiệp Nam Đồng Phú, CCN Phú Riềng. Chính vì vậy, với việc ra mặt dự án Công Thành tại đây sẽ là lời giải nhu cầu về nhà ở cho lao động nơi đây.

Theo quy hoạch được UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt, dự án Công Thành Residence tiếp giáp với các khu vực phía Đông giáp mặt đường giao thông huyết mạch ĐT 741; Phía Tây giáp đất dân; Phía Nam giáp đất dân; Phía Bắc giáp đất dân.

CÔNG VIÊN TRUNG TÂM

PHỐI CẢNH THIẾT KẾ

SỔ HỒNG TỪNG NỀN

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

title-bg-4882-hinh

Tiện ích dự án Công Thành Center Point được chủ đầu tư Thái Thành quy hoạch với nhiều tiện ích đẳng cấp, đảm bảo cư dân đô thị có cuộc sống xanh, đầy đủ tiện nghi với một số tiện ích nội bật như:

• Hệ thống công viên xanh
• Trung tâm thương mại
• Trường mầm non
• Khu vui chơi giải trí
• Hồ bơi
• Công viên cây xanh và còn nhiều tiện ích khác.

Qua đó, đất nền Công Thành Thái Thành Thuận Lợi hứa hẹn mang đến cho khách hàng một khu đô thị văn minh, hiện đại ngay tại khu vực tỉnh Bình Phước.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ

title-bg-4882-hinh

Mặt bằng dự án Công Thành Center Point có quy mô diện tích gần 52 ha, trong đó diện tích đất ở chỉ hơn 17 ha chiếm 33% tổng diện tích, phần lớn diện đất còn lại của dự án là đất thương mai dịch vụ. Nổi bật với khu trung tâm thương mại diện tích 2,4ha. Ngoài ra, nhằm nâng cao chất lượng sống của cư dân, chủ đầu tư đã thiết kế xây dựng các hạng mục như Công viên cây xanh, giao thông và các công trình công cộng khác chiếm gần 70%.

Quy mô dự án Công Thành Bình Phước gồm 5 dãy nhà phố thương mại liền kề, được thiết kế từ 1 đến 5 tầng. qua đó, cung ứng ra thị trường 115 nền đất có diện tích từ 110 đến 130m2. Bên cạnh đó, tại dự án còn có hai Khu nhà ở xã hội với diện tích hơn hơn 3200m2.

Với quy hoạch hệ thống giao thông hiện đại và được đầu tư đồng bộ, đất nền Công Thành Thuận Lợi được đánh giá cao về chất lượng và được khách hàng tin cậy. Kỳ vọng trở thành khu dân cư lý tưởng để ở, vừa là địa chỉ đầu tư tin cậy với tiềm năng sinh lời trong tương lai.

MẶT BẰNG DỰ ÁN CÔNG THÀNH CENTER POINT

TẢI NGAY BẢNG GIÁ VỊ TRÍ ĐẸP & BẢNG TÍNH TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

title-bg-4882-hinh

Phòng kinh doanh chúng tôi đã tổng hợp BẢNG GIÁ VỊ TRÍ ĐẸP theo từng sản phẩm tại dự án đất nền sổ sẵn Công Thành Bình Phước &
BẢNG TÍNH TIẾN ĐỘ THANH TOÁN chi tiết, kèm ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG 05/2023

BẤM NHẬN BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI