Trung thu là cái tết cổ truyền của thiếu niên và nhi đồng Việt Nam. Hàng năm cứ đến Rằm tháng tám âm lịch là các em thiếu niên và nhi đồng trong cả nước lại được vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu. Khoảng thời gian ngày này năm trước, chúng ta đã tạm gác lại mọi hoạt động tinh thần để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn của đại dịch.

Ấy thế mà đã một năm, nay mọi công tác toàn thắng. Không khí rộn ràng của mùa Trung thu đã trở lại. Hòa chung tinh thần ấy, HDReal Holdings gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên, Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành trong suốt thời gian qua lời tri ân, lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe chân thành nhất.

tet-trung-thu-cung-hdreal-holdings
Cán bộ công nhân viên chụp hình lưu niệm

Mùa thu năm nay đến với thiếu niên và nhi đồng cũng lúc toàn thể Công ty chúng ta long trọng kỷ niệm Quốc khánh 2/9 và cũng là ngày mà tất cả các anh chị em chúng ta đang phát triển dự án mới. Là một trong những hoạt động thường niên của công ty, thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ phía ban lãnh đạo đối với đời sống tinh thần nhân viên. Là mối gắn kết từng cá nhân với nhau hơn, các thành viên trong công ty có cơ hội chia sẻ với nhau nhiều hơn, tình đồng nghiệp lại khăng khít thêm một chút, cùng nhau nổ lực xây dựng công ty ngày một phát triển.

tet-trung-thu-cung-hdreal-holdings
Tập thể Phòng Kinh Doanh 01

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi các thành viên là động lực cho Hdreal Holdings tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng Tết trung thu đến tất cả anh chị em cùng những món quà ý nghĩa và những lời chúc mừng của đồng nghiệp. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình Hdreal Holdings không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HDREAL HOLDINGS

Địa chỉ: 678 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 1900 636136

Email: hdreal.info@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *