Dịch Vụ Bất Động Sản

Dịch vụ môi giới, dịch vụ định giá, quản lý dự án, tư vấn dự án, thẩm định dự án được HDREAL HOLDINGS thực hiện bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

  • Dịch vụ môi giới, phân phối: HDREAL HOLDINGS sẽ thẩm định các dự án Bất động sản thông qua phía chủ đầu tư cung cấp. Khi thấy đủ yếu tố về pháp lý thì phía công ty mới nghiên cứu về tiềm năng phát triển. Sau đó, sẽ tiến hành phân phối tới khách hàng.
  • Dịch vụ định giá Bất động sản: Phía HDREAL HOLDINGS có những chuyên gia đầu ngành am hiểu về thị trường cũng như định giá. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý vị định giá dự án cũng như một sản phẩm Bất động sản.
  • Dịch vụ tư vấn phát triển dự án: Chúng tôi bao gồm các Chuyên gia hàng đầu đã phát triển hàng trăm dự án cho các chủ đầu tư lớn từ Bắc vào Nam. 
  • Dịch vụ tìm Bất động sản: Các nhà đầu tư có nhu cầu Bất động sản để lại thông tin chúng tôi sẽ tìm những Bất động sản phù hợp nhất và đảm bảo đúng yêu cầu. Những Bất động sản sẽ được chúng tôi thẩm định kỹ càng và đảm bảo quy hoạch cũng như tính pháp lý rõ ràng. 
  • Dịch vụ quản lý Bất động sản: Chúng tôi với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng đưa ra phương án tốt nhất về quản lý Bất động sản như căn hộ, biệt thự, khu nghỉ dưỡng…. cho quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *