Chúc Mừng TẾT TRUNG THU 2022 Cùng HDREAL HOLDINGS

Trung thu là cái tết cổ truyền của thiếu niên và nhi đồng Việt Nam. Hàng năm cứ đến Rằm tháng tám âm lịch là các em thiếu niên và nhi đồng trong cả nước lại được vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu.

Mùa thu năm nay đến với thiếu niên và nhi đồng cũng lúc toàn thể Công ty chúng ta long trọng kỷ niệm Quốc khánh 2/9 và cũng là ngày mà tất cả các anh chị em chúng ta đang phát triển dự án mới.

Là một trong những hoạt động thường niên của công ty, thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ phía ban lãnh đạo đối với đời sống tinh thần nhân viên. Là mối gắn kết từng cá nhân với nhau hơn, các thành viên trong công ty có cơ hội chia sẻ với nhau nhiều hơn, tình đồng nghiệp lại khăng khít thêm một chút, cùng nhau nổ lực xây dựng công ty ngày một phát triển.

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi các thành viên là động lực cho HDREAL HOLDINGS tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng TẾT TRUNG THU đến tất cả anh chị em cùng những món quà ý nghĩa và những lời chúc mừng của đồng nghiệp. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình HDREAL HOLDINGS không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

👉 VÀ LỜI CHIA SẺ SAU CÙNG THAY LỜI MUỐN NÓI CỦA BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY
“Gửi bạn – người cộng sự tuyệt vời của HDREAL HOLDINGS
Chúng ta đã có những tháng ngày làm việc cùng nhau với đầy sự nổ lực, quyết tâm và cả sự chia sẻ, thấu hiểu.
Cảm ơn bạn vì đã
không ngừng cố gắng phát triển bản thân qua mỗi ngày.
Cảm ơn bạn vì đã
đồng hành cùng HDREAL HOLDINGS trong suốt thời gian vừa qua.
Nhân dịp Trung Thu Đoàn Viên với thật nhiều cảm xúc, HDREAL HOLDINGS kính chúc bạn và gia đình sẽ có thật nhiều sức khỏe, bình an. Hãy cùng chia sẻ khoảnh khắc mùa lễ này với những chiếc bánh trung thu ngọt ngào và những tách trà an yên nhé!”
WE’RE HDREAL HOLDINGS FOREVER!!!
😍😍ĐÔI KHI NHỮNG ĐIỀU TƯỞNG CHỪNG ĐƠN GIẢN NHƯNG ĐÓ LẠI LÀ TÌNH NGƯỜI VỚI NHAU
Cuối cùng HDREAL HOLDING gửi lời chúc đến tất cả anh/chị em nhân viên công ty và tất cả mọi người có một mùa TẾT TRUNG THU bình an và hạnh phúc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *