Chào đón tháng 5 – Chào mùa hè rực rỡ. Có lẽ tháng 5 đối với nhiều người đó chỉ là tháng đơn thuần như bao tháng khác trong năm, hay đơn giản là tên gọi để chỉ mốc thời gian của năm. Nhưng, với những thành viên của công ty có ngày sinh nhật trong tháng này là thời gian vô cùng ý nghĩa. Tập thể HDReal Holdings xin vui mừng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên có ngày sinh trong tháng 5 này.

chuc-mung-sinh-nhat-thang-5
Danh sách nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 5

Bạn: Lương Xuân Đức – Chuyên viên kinh doanh BD02

Bạn: Mai Công Quang – Chuyên viên kinh doanh BD02

Bạn: Huỳnh Trường Xuân – Chuyên viên kinh doanh BD02

Bạn: Trần Thị Dung – Chuyên viên kinh doanh BD01

chuc-mung
Chúc mừng sinh nhật những thành viên HDREAL HOLDINGS tháng 5

Là một trong những hoạt động thường niên của công ty, thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ phía ban lãnh đạo đối với đời sống tinh thần nhân viên. Là mối gắn kết từng cá nhân với nhau hơn, các thành viên trong công ty có cơ hội chia sẻ với nhau nhiều hơn, tình đồng nghiệp lại khăng khít thêm một chút, cùng nhau nổ lực xây dựng công ty ngày một phát triển.

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi các thành viên là động lực cho HDReal Holdings tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật chính cùng những món quà ý nghĩa và những lời chúc mừng của đồng nghiệp. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình HDReal Holdings không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

nhan-vien-hdrealholdings
Tập thể cán bộ nhân viên chụp hình lưu niệm.
chuc-mung-sinh-nhat-thang-5
Tập thể cán bộ nhân viên chụp hình lưu niệm.
chuc-mung-sinh-nhat-thang-5
Tập thể cán bộ nhân viên chụp hình lưu niệm.

Một lần nữa, chúc các thành viên của đại gia đình HDReal Holdings có sinh nhật trong tháng thật nhiều sức khỏe, luôn trẻ trung, nhiệt huyết và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong công việc nhé.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HDREAL HOLDINGS

Địa chỉ: 678 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 1900 636136

Email: hdreal.info@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *